SÀN GỖ HƯƠNG 900mm x 90mm x 15mm

Liên hệ Còn hàng

Mã sản phẩm: Sàn gỗ Hương 900mm x 90mm x 15mm

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 15,00kg

Kích thước (L x W x H): 900mm x 90mm x 15mm

Cây gỗ Giáng Hương là loại cây gỗ quý sinh trưởng và phát triển ở khu vực Đông Nam Á bao gồm đông bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Cây gỗ hương có chiều cao trung bình từ 10m đến 30m, đường kính thân cây có thể lên đến 1,7m.

Phân loại sàn gỗ giáng hương

- Sàn gỗ giáng hương nguyên thanh solid: Là dòng sản phẩm đắt nhất có cấu tạo là một khối gỗ đặc được cắt ra từ gây gỗ hương. Sau khi được cắt xẻ theo quy cách sẽ được đưa vào quy trình tẩm sấy rất khắt khe để xử lí độ ẩm giúp cho tấm ván sàn không bị cong vênh khi bị thời tiết thay đổi.
- Sàn gỗ giáng hương ghép thanh FJ và FJL: Là dòng sản phẩm được lắp ghép những thanh gỗ hương có kích thước nhỏ bằng nhau với nhau nhờ công nghệ hiện đại để tạo lên được một tấm gỗ hương có kích thước lớn. Các thanh gỗ nhỏ trước khi lắp ghép với nhua cũng được tẩm sấy khá nghiêm ngặt để loại bỏ nước và các tác nhân gây hại cho gỗ khi thời tiết thay đổi. Công đoạn của việc làm sàn gỗ ghép thanh bao gồm: cưa, bào, phay, ghép, chà, ép rồi phủ sơn chống xước.
Sàn gỗ giáng hương tại Việt Nam có các loại sau: sàn gỗ hương đỏ có xuất xứ từ Lào và hương đá, hương xám nhập khẩu từ Nam Phi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo