Sàn Gỗ Kronopol Aqua Zero D4905

785.000₫ Còn hàng

Xuất xứ: Ba Lan

Độ dày: 12mm

Bề mặt: Sần, vân gỗ Lebanon Cedar

Tiêu chuẩn: E1, AC5, Class32, V4 cạnh

Kích thước (Dài x Rộng x Dày): 1380mm x 113mm x 12mm

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KRONOPOL 

- Sàn gỗ Kronopol có lớp lõi gỗ tự nhiên HDF cực sạch và thân thiện với môi trường với những cam kết mạnh mẽ và những chứng chỉ đã được chứng nhận từ các tổ chức ván sàn gỗ  uy tín tại Châu Âu, lõi gỗ rất khô, độ ẩm cực thấp, được ép dưới một tỷ trọng rất cao, cậy móng tay vào hèm gỗ thấy rất cứng. Như vậy chứng tỏ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng rất tốt, tấm gỗ như vậy sẽ có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, tuyệt đối không bị mốc, không bị mối mọt và không thể bị cong vênh.

- Không chỉ có lớp lõi gỗ chất lượng là yếu tố quyết định lớn đến độ bền của sàn gỗ công nghiệp mà ván sàn gỗ công nghiệp Kronopol còn có một bề mặt tuyệt đẹp, độ bền cực cao. Bạn sẽ không phải lo sàn nhà mình bị xuống sắc, bị trầy xước vì với việc sử dụng sàn gỗ cao cấp Kronopol sàn nhà của bạn sẽ mãi mới đẹp như ngày đầu tiên. Độ bền của sản phẩm lên tới 30 năm.

- Các gam màu đẹp nhất được tuyển chọn nhập khẩu từ Châu Âu sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một không gian sống lý tưởng, mang tới cho bạn sự thành đạt, đẳng cấp, khác biệt trong vô số các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường. 

- Dòng sản phẩm sàn công nghiệp Kronopol nhập khẩu là loại 12mm bản nhỏ bề mặt bạch kim Platinium độ cứng AC5 cực chất. Với cấu trúc 3D đồng bộ tạo nên hiệu ứng rất đẹp trước ánh sáng. Quy cách sản phẩm: Dài 1380mm x rộng 113mm x dày 12mm, mặt vát V4 cạnh.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo