SÀN GỖ NAM PHI 600mm x 90mm x 15mm

Liên hệ Còn hàng

Mã sản phẩm: Sàn gỗ nam phi 600mm x 90mm x 15mm

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 15,00kg

Kích thước (L x W x H): 600mm x 90mm x 15mm

Sàn gỗ Lim là loại sàn gỗ tự nhiên cứng, chắc, nặng, có khả năng chống chịu với mối mọt rất cao, màu sắc hơi nâu đến nâu thẫm, có khả năng chịu va đập tốt. Vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp.

Gỗ Lim thường dùng làm cột, kèo, xà... và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Gỗ Lim còn rất được ưa chuộng để làm các đồ gia dụng như giường, phản... Gỗ Lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự khắc nghiệt của thời tiết nên rất được ưa chuộng trong việc làm cửa, ván lát sàn.

Sàn gỗ Lim phổ biến và được ưa chuộng mỏi chất lượng cao và bền bỉ. Kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 90 x 15mm - 750 x 90 x 15mm - 600 x 90 x 15mm (hoặc (dài x rộng x dày) Loại gỗ Lim (Lào) có mầu sắc tự nhiên khá đẹp và đồng đều phù hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, ván sàn gỗ Lim đã được chúng tôi sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống sước bề mặt...
Trên thị trường ván sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam hiện nay, ngoài sàn gỗ Lim có nguồn gốc tại Việt Nam còn có các loại sàn gỗ Lim nhập khẩu từ Lào và Nam Phi có chất lượng cao, bề và ổn định chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo