SÀN GỖ ÓC CHÓ 750mm x 120mm x 18mm

1.700.000₫ Còn hàng

Mã sản phẩm: Sàn gỗ walnut 750mm x 120mm x 18mm

Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng: 15,00kg

Kích thước (L x W x H): 750mm x 120mm x 18mm

Cây gỗ gõ óc chó có tên tiếng anh là Walnut. Trên thế giới thì màu sắc của loại gỗ này rất được ưa chuộng không chỉ làm đồ nội thất mà còn để lát sàn. Màu sắc tối của gỗ óc vừa mang lại sự ấm cúng, vừa mang đến sự sang trọng.

Tại Việt Nam không có loại gỗ này do cây gỗ óc chó chủ yếu sinh trường và phát triển ở vùng khí hậu ôn đới. Thời gian gần đây thì gỗ óc chó cũng được nhập khẩu về ngày càng nhiều để làm đồ nội thất và sàn gỗ. Sàn gỗ óc chó dễ dàng ăn nhập với các thiết kế nội thất hiện đại hơn các loại sàn gỗ tự nhiên khác như căm xe, giáng hương, lim, teak, gõ …

Ưu điểm của sàn gỗ óc chó.

- Sàn gỗ óc chó được làm từ cây gỗ óc chó có lõi gỗ màu nâu nhạt tới màu đen socola, có vân lõi xoáy màu vàng rất độc đáo và cuốn hút.
- Sàn gỗ Óc chó rất cứng và nặng, nó có khả năng chống sâu bọ, mối mọt nên được sử dụng rất nhiều trong thi công công trình nội thất.
- Gỗ óc chó có khả năng bám dính keo tốt nên dễ thi công lắp đặt.

- Bề mặt thanh ván sàn gỗ óc chó dễ đánh bóng và bám sơn màu tốt. Sau khi được đánh bóng và sơn phủ bề mặt thì sàn gỗ óc chó có độ bóng cao, vân gỗ càng sắc nét hơn. Loại gỗ này cũng ít khi bị biến đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo