Sàn Gỗ Robina 8mm O17

Liên hệ Còn hàng
  • Thương hiệu: ROBINA
  • Mã sản phẩm: O17
  • Kích thước:1283 x 193 x 8mm
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Bảo hành: 20 năm
  • Độ chống trầy: AC4
  • Phạm vi sử dụng: Ứng dụng cho khu vực trong nhà ở như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng làm việc, phòng lễ tân, shop kinh doanh ...

Trong thời gian gần đây, trên thị trường đang thịnh hàng sản phẩm sàn gỗ Robina, là loại sàn gỗ được sản xuất bởi thương hiệu Robina Sdn, công ty con thuộc sở hữu của Robin Resources. Hiện nay nhà máy sản xuất chính của Robin Sdn được đặt tại Malaysia.

Có 3 loại sàn gỗ Robina được sản xuất, đó là loại ván sàn gỗ dày 8 mm, 12 mm bản to và 12 mm bản nhỏ. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng cùng hình thức đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm sàn gỗ Robina  8mm hiện đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay.

Quy cách của sàn gỗ Robina  8mm

– Độ dày: 8 mm

– Kích thước: 1283 x 193 mm

– Độ chống trầy xước: AC4

– Xuất xứ: Malaysia

– Bảo hành: 20 năm

Ưu điểm của sàn gỗ Robina 8mm

– Sản phẩm có màu nâu đậm, thiên về phong cách truyền thống, hoài cổ với những vân gỗ đều nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ đặt ở không gian sống của những người lớn tuổi thì chắc chắn không thể bỏ qua sàn gỗ Robina 8mm.

– Sàn gỗ Robina 8mm có tính năng chống thấm nước, chống ẩm tốt, phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam với khí hậu nóng ẩm quanh năm.

– Ván lõi HDF được sản xuất từ các loại gỗ nhiệt đới với chất lượng cao, được thiết kế với tính năng giúp cho sản phẩm có kích thước ổn định và tăng khả năng chống ẩm. Bên cạnh đó, vãn lõi HDF giúp sản phẩm có khả năng chống cong vệnh, không bị biến dạng do tác động lực lớn nén xuống.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo