Sàn Gỗ VietOne VO880

210.000₫ Còn hàng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: 1223 x 129 x 12mm
  • Tiêu chuẩn AC4, E1
  • Bảo hành: 15 năm

Đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ VietOne

+ Lớp tạo bề mặt: Có cấu tạo trong suốt giúp bề mặt ổn định, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

+ Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về màu sắc. Thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

+ Lớp cốt HDF: được nén ép dưới áp suất, nhiệt độ cao không hút ẩm, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

+ Lớp đế sàn: đây là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

+ Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được phủ 4 cạnh bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Vietone

+ Được sản xuất trực tiếp trong nước, không mất nhiều chi phí vận chuyển, nhập khẩu. Do vậy giá của Vietone khá rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

+ Ván sàn Vietone đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, với các gam màu đẹp phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người dân Việt Nam. Đây là một những loại sàn gỗ công nghiệp tạo dựng nên sự phát triển của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

+ Sàn gỗ công nghiệp ViệtOne có độ ổn định cao về chất lượng, đạt độ chính xác trong lắp đặt. Có thể khắc phục được trong trường hợp các sản phẩm phát sinh lỗi.

+ Hoàn toàn có thể sản xuất theo yêu cầu. Đáp ứng được những nhu cầu mang tính chất khác biệt theo sở thích, và thị hiếu của từng người. Đây là điểm nổi bật của các loại ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam.

+ Sàn gỗ Việt One được sản xuất với quy trình công nghệ khoa học bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo