Sàn Tabiwood CS381

1.800.000₫ 1.850.000₫ Còn hàng
  • Thương hiệu: TABIWOOD
  • Mã sản phẩm: CS381
  • Kích thước: 23mm x 138mm x 2200mm
  • Phạm vi sử dụng: Ứng dụng cho khu vực trong nhà ở như: sàn ban công; sàn sân thượng, sàn bể bơi; lối đi lại trong các khu resorts, biệt thự; ốp tường nhà; làm cổng gỗ; giàn hoa trang trí...

Sàn nhựa Tabiwood

+ Tấm ván gỗ ngoài trời Tabiwood có kích thước đồng đều, thiết kế hiện đại với gam màu tối và trung tính dễ dàng thi công lắp đặt, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của các kiến trúc sư.

+ Nhà sản xuất khẳng định sàn WPC Tabiwood thân thiện môi trường hơn, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ rắn xử lý khác. Thanh phần sàn gỗ nhựa Tabiwood không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời Tabiwood đã giải quyết được những vấn đề mà người tiêu dùng lo ngại về vật liệu cho trang chí ngoại thất. Hơn thế nữa, đây cũng là nguồn cảm hứng cho các thiết kế mới, hiện đại của  các trúc sư.

Vật liệu sàn gỗ ngoài trời Tabiwood
 được ứng dụng lắp đặt trong các công trình như: sàn ban công; sàn sân thượng, sàn bể bơi; lối đi lại trong các khu resorts, biệt thự; ốp tường nhà; làm cổng gỗ; giàn hoa trang trí; ốp trần gỗ; làm hàng rào; cầu thang ngoài trời; tay vịn lan can, tay vịn cầu thang….

Một số đánh giá của khi sử dụng vật liệu Tabiwood

Chất lượng: Sàn ngoài trời Tabiwood có độ bền rất cao, không cong vênh, bền màu, đa dạng mẫu mã, chống chịu với thời tiết luôn biến đổi thất thường tại Việt Nam rất tốt, tuổi thọ cao, ít phải sửa chữa, bảo trì.

Giá cả: Sàn gỗ ngoài trời Tabiwood không những bền đẹp mà còn giá vô cùng hợp lí.

Thi công lắp đặt: Nhanh chóng và chính xác, tận tâm với khách hàng, tư vấn nhiệt tình.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo